Chọn bạt phủ thùng xe tải phù hợp với xe

Ô tô tải thường là loại chuyên dụng dùng trong ngành vận tải hàng hóa, mang tính cơ động cao: chỡ hàng nặng, cồng kềnh, vật dụng có kích thước lớn, hàng hóa phải di chuyển lên xuống liên tục, rau củ quả, nông sản không thể tiếp xúc với nước,…Vì thế cần được bảo vệ chắc chắn cả xe lẫn hàng hóa bằng bạt phủ thùng xe tải phù hợp, đúng quy cách.
Thiết kế bạt phủ thùng xe tải cần đo đạc vừa khít với thùng xe.
Thùng xe có kết cấu vững chắc, nên bạt phủ xe tải phải được đo đạc kỹ càng, phù hợp khi căng lên trên thùng. Như vậy bạt phủ mới đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Để việc thiết kế và sản xuất đạt hiệu quả tối ưu, việc khảo sát cần diễn ra theo đúng tiến trình, nhà sản xuất và kỹ sư cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực may bạt phủ thùng xe tải. Trong quá trình may sản phẩm phải đảm bảo đúng vào các kích cỡ và tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra.


Xe luôn trong điều kiện hoạt động tốt với bạt phủ thùng xe tải

Công nghệ sản xuất bạt phủ thùng xe tải cao cấp
Nguyên liệu nhựa làm bạt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và các quốc gia đứng đầu về kỹ thuật công nghệ, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với các mặt hàng không rõ nguồn gốc. Bạt phủ thùng xe tải rất dễ sử dụng, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, nếu có trường hợp bị hỏng hoặc rách, cũng dễ dàng sửa chữa. Từ các khâu thiết kế, chế tạo, dịch vụ chăm sóc khách hàng đều theo tiêu chuẩn quốc tế, đặt nhu cầu và lợi ích của khách lên hàng đầu đối với các công ty uy tín. Xưởng chế tạo, nhân viên kỹ thuật, đo đạc được đào tạo và kiểm định chặt chẽ, quy trình hoạt động diễn ra theo đúng tiến độ, cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho khách.

Bạt phủ thùng xe tải tiện dụng và đa dạng
Nếu là xe tải chuyên chỡ các những loại hàng hóa thông thường, mức độ bảo quản không quá nghiem ngặt như: gỗ, vật liệu chờ thi công, gạch ngói,..thì có thể sử dụng loại bạt phủ thùng xe tải có giá ở mức trung bình, vừa tăng hiệu quả kinh tế lại không lo hư hỏng vật dụng trên xe. Ngược lại, các hàng hóa, vật liệu dễ cháy, nguyên liệu ngành dệt may, thiết bị y tế, thiết bị công nghê cao,…phải tuyệt đối tuân thủ quy định bảo quản, giữ các vật dụng không tiếp xúc với mưa, nắng, bụi đường ,…bạt che phủ cũng phải là loại được may từ vật liệu cao cấp.


Không ngại thời tiết với bạt phủ thùng xe tải